Bạn đã nhập sai ở một số mục. Vui lòng kiểm tra lại những mục có MÀU ĐỎ
Bạn đã gửi thông tin đến chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.
Xin chân thành cảm ơn những đóng góp của bạn.
Đã gửi thành công!

DỊCH VỤ NHÀ HÀNG

DỊCH VỤ TẠI NHÀ HÀNG MADAME LÂN

Nằm yên bình bên bờ sông Hàn thơ mộng, ngay tại ngã ba giao cắt giữa hai con đường Trần Phú – Trần Quý Cáp, nhà hàng Madame Lân không chỉ là điểm đến quen thuộc với người dân Đà Nẵng mà còn là lựa chọn của rất đông khách du lịch trong nước và quốc tế.

Phảng phất hình ảnh của những ngôi nhà cổ Hội An với mái ngói đỏ rêu phong, nhà hàng Madame Lân là sự tinh tế trong phong cách kiến trúc độc đáo giữa một không gian rộng lớn, thoáng đãng. Đây là một nơi rất phù hợp để tổ chức những bữa tiệc thân mật cùng gia đình & bạn bè, đồng nghiệp.

Với 3 dãy nhà lớn cùng những cách bài trí về bố cục không gian và nội thất khác nhau, sẽ cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp cho trong các buổi lễ, tết tiệc mừng.

Nhà hàng Madame Lân mở cửa từ 6h – 22h hàng ngày để phục vụ thực khách mọi thời điểm trong ngày. Bên cạnh đó, dịch vụ của nhà hàng cũng luôn sẵn sàng để tổ chức các buổi tiệc sinh nhật, tiệc mừng cơ quan, tiệc họp mặt… theo yêu cầu của khách hàng.

Nhà hàng Madame Lân - Một không gian để chia sẻ niềm vui !

Madame Lân Gallery Madame Lân Gallery Madame Lân Gallery Madame Lân Gallery Madame Lân Gallery Madame Lân Gallery Madame Lân Gallery Madame Lân Gallery Madame Lân Gallery Madame Lân Gallery Madame Lân Gallery